THÀNH LẬP CÔNG TY KINH DOANH NGÀNH NGHỀ CÓ ĐIỀU KIỆN


Kinh doanh ngành nghề có điều kiện rất khác với hoạt động kinh doanh các ngành nghề thông thường. Những ngành nghề kinh doanh có điều kiện như: Bất động sản, tài chính, xuất khẩu lao động, tín dụng, bảo vệ, du lịch, ...Theo đó, để kinh doanh hợp pháp các ngành nghề này đòi hỏi phải đáp ứng các điều kiện nhất định theo quy định của pháp luật, thông thường như điều kiện về vốn hoạt động, về nhân lực, về cơ sở vật chất. 

DAZPRO là một công ty luật hoạt động lâu năm trong lĩnh vực tư vấn pháp lý về kinh doanh và đầu tư cho doanh nghiệp, chúng tôi rất am hiểu hoạt động kinh doanh của khách hàng, các khó khăn và thuận lợi về mặt pháp lý mà doanh nghiệp gặp phải ngay từ giai đoạn khởi sự kinh doanh và trong suốt quá trình hoạt động. 

Thành lập doanh nghiệp kinh doanh các ngành nghề có điều kiện tuy thủ tục pháp lý đã rõ ràng nhưng trong quá trình triển khai không phải khách hàng nào cũng đủ sự hiểu biết thực tế về những khó khăn liên quan việc thành lập, do vậy vai trò của Luật sư tư vấn trong giai đoạn thành lập công ty đối với ngành nghề kinh doanh có điều kiện là hết sức cần thiết. Đối với gói dịch vụ thành lập công ty kinh doanh ngành nghề có điều kiện, chúng tôi coi trọng chất lượng và hiệu quả cuối cùng của dịch vụ, nên chúng tôi luôn có giải pháp tốt nhất cho vấn đề này.

Vượt qua giai đoạn thành lập công ty là một bước khởi đầu tốt đẹp, tuy nhiên để hoạt động hợp pháp, doanh nghiệp phải tiếp tục thực hiện bước xin giấy phép hoạt động cho ngành nghề có điều kiện. Ví dụ, công ty hoạt động dịch vụ đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài thì phải có giấy phép hoạt động dịch vụ đi làm việc ở nước ngoài. 

Bằng nghiệp vụ chuyên sâu, kinh nghiệm tư vấn xin giấy phép thành công cho nhiều doanh nghiệp cũng như mối quan hệ sâu rộng của chúng tôi với các cơ quan cấp phép sẽ là yếu tố thuận lợi để chúng tôi luôn được chọn là đối tác hiệu quả của Quý khách hàng. 

Sau đây là một số gói dịch vụ thành lập công ty của DAZPRO.

- Dịch vụ thành lập công ty kinh doan bất động sản;

- Dịch vụ thành lập công ty kinh doanh dịch vụ Du lịch lữ hành;

- Dịch vụ thành lập công ty kinh doanh dịch vụ xuất khẩu lao động;

- Dịch vụ thành lập công ty kinh doanh dịch vụ bảo vệ;

- Dịch vụ thành lập công ty vốn nước ngoài kinh doanh dịch vụ nhập khẩu, phân phối hàng hóa tại VN;

- Dịch vụ thành lập công ty kinh doanh dịch vụ phòng cháy chữa cháy.

Xin mời liên hệ theo số Hotline dưới đây để được phục vụ.