GIỚI THIỆU‎ > ‎

Ý NGHĨA TÊN DAZPRO VÀ LOGOTrong hệ thống nhận diện thương hiệu của công ty, cùng với tên công ty, Logo công ty giữ vị trí trung tâm, là biểu tượng tinh thần, tập trung thể hiện và truyền dẫn những giá trị tinh túy cốt lõi nhất mang tính vĩnh cửu của công ty đến với Khách hàng và đối tác.

Tên DAZPRO là sự kết hợp có chủ ý của các yếu tố đại diện cho sứ mệnh hoạt động của công ty và các tiêu chuẩn của dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp. Đầu tiên, chúng tôi chọn chữ D trong từ Development để nói về mục tiêu dịch vụ của chúng tôi là mang lại sự phát triển, thịnh vượng cho khách hàng và cho chính chúng tôi. Tiếp theo, chúng tôi chọn cặp chữ AZ để nói về đạo đức nghề nghiệp Luật sư của chúng tôi – sự tận tâm, hợp đạo lý. Cuối cùng, chúng tôi chọn chữ PRO trong từ Profession để nói về năng lực nghề nghiệp - bao gồm sự uyên thâm chuyên môn, giải pháp hoàn hảo, hiệu quả thiết thực,... DAZPRO không chỉ là tên gọi mà còn hàm chứa những triết lý định hướng bền vững, để dịch vụ của chúng tôi luôn nhận được sự tin cậy đặc biệt của Khách hàng.

Bên cạnh tên công ty, chúng tôi còn sử dụng logo để chuyển tải thông điệp về mục tiêu dịch vụ của DAZPRO. Theo đó, Logo DAZPRO có cấu trúc gồm một nửa hình tròn cách điệu của chữ D là âm đầu trong tên DAZPRO, kết hợp với đường xoáy mở rộng biểu thị sự phát triển của Khách hàng có sự đóng góp bởi dịch vụ của DAZPRO.