HỎI ĐÁP THỦ TỤC ĐĂNG KÝ BẢO HỘ THƯƠNG HIỆU - NHÃN HIỆU - LOGO


Thị trường tự do đã tạo ra vô vàn chủng loại hàng hóa và mẫu mã để thỏa mãn tối đa nhu cầu của người tiêu dùng, dẫn tới sự cạnh tranh vô cùng khốc liệt giữa các nhà cung cấp hàng hóa để chiếm lĩnh thị trường. Trong sự cạnh tranh đó xuất hiện nạn hàng giả, hàng nhái thương hiệu, tình trạng tranh chấp thương hiệu hàng hóa rất phổ biến. Do đó, nhu cầu bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ về thương hiệu - nhãn hiệu, kiểu dáng - mẫu mã, bí mật kinh doanh,... liên quan tới hàng hóa cũng trở nên bức thiết hơn bao giờ hết. 

Dịch vụ tư vấn đăng ký bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ đối với Nhãn hiệu - thương hiệu của Công ty Luật DAZPRO được triển khai từ năm 2006, nên chúng tôi rất ham hiểu sâu sắc nhu cầu của Khách hàng về các vấn đề liên quan bảo vệ thương hiệu hàng hóa, cũng như giải pháp thực thi các biện pháp xử lý tranh chấp để bảo vệ thương hiệu và hoạt động kinh doanh của khách hàng.

Chúng tôi mở chuyên mục Hỏi đáp về Thủ tục đăng ký bảo hộ Thương hiệu - Nhãn hiệu - Logo nhằm hỗ trợ một phần sự hiểu biết của khách hàng về vấn đề này để có thể tự bảo vệ mình trước các rủi ro pháp lý về thương hiệu trong kinh doanh. Với các thông tin tư vấn ngắn gọn, súc tích nhưng đầy đủ thông tin, DAZPRO hy vọng Quý khách sẽ dễ dàng nắm bắt và không mất nhiều thời gian để mở mang sự hiểu biết của mình.