LUẬT SƯ‎ > ‎

LUẬT SƯ TƯ VẤN THƯỜNG XUYÊN VỀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG


Xuất khẩu lao động là lĩnh vực đang thu hút sự quan tâm đặc biệt của đông đảo người dân và doanh nghiệp. Việt Nam với tiềm năng lớn về dân số trong độ tuổi lao động và bối cảnh hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng đã mở ra nhiều cơ hội việc làm, thu nhập cho người lao động, cũng như cơ hội kinh doanh dịch vụ xuất khẩu lao động của các doanh nghiệp hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực này. 

Bên cạnh những yếu tố tích cực trên thì đây cũng là lĩnh vực nhạy cảm, chứa đựng nhiều rủi ro cho doanh nghiệp và người lao động. Đã có khá nhiều vụ việc tranh chấp giữa doanh nghiệp hoạt động xuất khẩu lao động và người lao động do chất lượng dịch vụ của doanh nghiệp chưa tốt hoặc do người lao động vi phạm hợp đồng ngay ở trong nước và ở ngoài nước. Điều này đã ảnh hưởng tiêu cực tới một chủ trương đúng đắn, đầy tính nhân văn của Nhà nước và uy tín của Doanh nghiệp cung cấp dịch vụ xuất khẩu lao động. Tình trạng trên xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau, nhưng có nguyên nhân trọng yếu đến từ việc tuân thủ pháp luật về xuất khẩu lao động của người lao động và doanh nghiệp hoạt động dịch vụ chưa đầy đủ hoặc về phía doanh nghiệp chưa có sự quan tâm đầu tư thích đáng để đảm bảo sự tuân thủ pháp luật nói chung và pháp luật về xuất khẩu lao động nói riêng.

Về mặt quản lý nhà nước, đã có nhiều văn bản pháp luật về xuất khẩu lao động được ban hành với nội dung điều chỉnh khá chi tiết và chế tài xử lý vi phạm hết sức nghiêm khắc.

Về phía chúng tôi, để góp phần khắc phục tình trạng trên, Hãng luật DAZPRO đã tập trung nghiên cứu xây dựng gói dịch vụ và bố trí lực lượng Luật sư chuyên nghiệp để cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật về Xuất khẩu lao động cho Doanh nghiệp xuất khẩu lao động và cho người lao động có nhu cầu đi xuất khẩu lao động.

Gói dịch vụ của chúng tôi gồm các hạng mục sau:

Tư vấn pháp lý thường xuyên cho doanh nghiệp xuất khẩu lao động;

* Soạn thảo, rà soát kiểm tra tính pháp lý của hợp đồng, văn bản giao dịch về xuất khẩu lao động;

* Tư vấn và giải quyết các tranh chấp về xuất khẩu lao động;

* Bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của Doanh nghiệp và người lao động xuất khẩu lao động;

Tư vấn và thực hiện thủ tục cấp phép hoạt động dịch vụ xuất khẩu lao động;

Với gói dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp của chúng tôi, hy vọng Quý khách sẽ nhận được chất lượng dịch vụ khác biệt với hiệu quả tối ưu nhất. Mời liên hệ với DAZPRO để được phục vụ.


Luật sư tư vấn về xuất khẩu lao động:

Hotline: 0947 40 09 05  -  091 237 4444

VĂN BẢN LUẬT XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG